Chính sách bảo mật (Quyền riêng tư)

Tài liệu này cung cấp cho bạn (người truy cập và sử dụng website) chính sách liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư của bạn.
Chính sách bảo mật (quyền riêng tư) về dữ liệu cá nhân được xây dựng theo quy định theo Điều 68 đến Điều 73, Nghị định 52/2013/NĐ-CP về bảo vệ thông tin cá nhân trong thương mại điện tử và Nghị định 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân. Chúng tôi đã có quy định rõ ràng, biện pháp kỹ thuật đảm bảo bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, bạn cần đồng ý với chính sách thu thập và xử lý thông tin cá nhân dưới đây trước khi khởi tạo tài khoản và sử dụng website.

DANH MỤC
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân trong thương mại điện tử (Theo Điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

Điều 1: Thu thập thông tin
Điều 2: Bảo vệ thông tin
Điều 3: Thời gian lưu trữ thông tin
Điều 4: Mục đích thu thập và sử dụng thông tin
Điều 5: Tiếp nhận thông tin từ các đối tác
Điều 6: Phạm vi sử dụng thông tin và việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba Điều 8: Phương tiện và công cụ chỉnh sửa thông tin cá nhân Điều 11: Thay đổi chính sách bảo mật

Điều khoản và Điều kiện xử lý dữ liệu cá nhân (Theo Nghị định 13/2023/NĐ-CP)

Chính sách vệ thông tin cá nhân trong thương mại điện tử (Theo Điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

Điều 1: Thu thập thông tin

1.1. Thu thập tự động:

Hệ thống này được xây dựng bằng mã nguồn NukeViet. Như mọi website hiện đại khác, chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin web tiêu chuẩn khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính & thiết bị mạng v.v… cho mục đích phân tích thông tin phục vụ việc bảo mật và giữ an toàn cho hệ thống.

1.2. Thu thập từ các khai báo của chính bạn:

Các thông tin do bạn khai báo cho chúng tôi trong quá trình làm việc như: đăng ký tài khoản, liên hệ với chúng tôi... cũng sẽ được chúng tôi lưu trữ phục vụ công việc chăm sóc khách hàng sau này.

1.3. Thu thập thông tin thông qua việc đặt cookies:

Như mọi website hiện đại khác, khi bạn truy cập website, chúng tôi (hoặc các công cụ theo dõi hoặc thống kê hoạt động của website do các đối tác cung cấp) sẽ đặt một số file dữ liệu gọi là Cookies lên đĩa cứng hoặc bộ nhớ máy tính của bạn.

Một trong số những Cookies này có thể tồn tại lâu để thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng, ví dụ như: lưu email của bạn trong trang đăng nhập để bạn không phải nhập lại v.v…

1.4. Thu thập và lưu trữ thông tin trong quá khứ:

Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng tương ứng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận.

1.5. Thu thập thông tin qua email chúng tôi gửi đi:

Khi bạn mở các email mà phần mềm của chúng tôi gửi đi, thông tin bạn đã mở nó hay chưa sẽ được thu thập. Tương tự, khi bạn click vào một đường link trên email, phần mềm cũng sẽ thu thập thông tin để biết được bạn có tương tác với email hay không.

Trở lại danh mục

Điều 2: Bảo vệ thông tin

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của các bạn bằng các hình thức như: mật khẩu, tường lửa, mã hóa cùng các hình thức thích hợp khác và chỉ cấp phép việc truy cập và xử lý dữ liệu cho các đối tượng phù hợp, ví dụ chính bạn hoặc các nhân viên có trách nhiệm xử lý thông tin với bạn thông qua các bước xác định danh tính phù hợp.

Mật khẩu của bạn được lưu trữ và bảo vệ bằng phương pháp mã hoá trong cơ sở dữ liệu của hệ thống, vì thế nó rất an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng lại mật khẩu này trên các website khác. Mật khẩu của bạn là cách duy nhất để bạn đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình trong website này, vì thế hãy cất giữ nó cẩn thận. Trong mọi trường hợp bạn không nên cung cấp thông tin mật khẩu cho bất kỳ người nào dù là người của chúng tôi, người của NukeViet hay bất kỳ người thứ ba nào khác trừ khi bạn hiểu rõ các rủi ro khi để lộ mật khẩu. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng chức năng “Quên mật khẩu” trên website. Để thực hiện việc này, bạn cần phải cung cấp cho hệ thống biết tên thành viên hoặc địa chỉ Email đang sử dụng của mình trong tài khoản, sau đó hệ thống sẽ tạo ra cho bạn mật khẩu mới và gửi đến cho bạn để bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình.

Trở lại danh mục

Điều 3: Thời gian lưu trữ thông tin

Hầu hết các thông tin được thu thập sẽ được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Điều 4: Mục đích thu thập và sử dụng thông tin

Thông tin thu thập được sẽ được chúng tôi sử dụng để:

- Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng.
- Thực hiện giao dịch thanh toán & gửi các thông báo trong quá trình giao dịch.
- Xử lý khiếu nại, thu phí & giải quyết sự cố.
- Ngăn chặn các hành vi có nguy cơ rủi ro, bị cấm hoặc bất hợp pháp và đảm bảo tuân thủ đúng chính sách “Thỏa thuận người dùng”.
- Đo đạc, tùy biến & cải tiến dịch vụ, nội dung và hình thức của website.
- Gửi bạn các thông tin về chương trình Marketing, các thông báo & chương trình khuyến mại.
- So sánh độ chính xác của thông tin cá nhân của bạn trong quá trình kiểm tra với bên thứ ba.

Trở lại danh mục

Điều 5: Tiếp nhận thông tin từ các đối tác

Khi sử dụng các công cụ giao dịch và thanh toán thông qua internet, chúng tôi có thể tiếp nhận thêm các thông tin về bạn như địa chỉ username, email, số tài khoản ngân hàng... Chúng tôi kiểm tra những thông tin này với cơ sở dữ liệu người dùng của mình nhằm xác nhận rằng bạn có phải là khách hàng của chúng tôi hay không nhằm giúp việc thực hiện các dịch vụ cho bạn được thuận lợi.

Các thông tin tiếp nhận được sẽ được chúng tôi bảo mật như những thông tin mà chúng tôi thu thập được trực tiếp từ bạn.

Trở lại danh mục

Điều 6: Phạm vi sử dụng thông tin và việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ với mục đích phục vụ khách hàng như đã nêu trên. Chỉ có những nhân viên nào được phân quyền mới có thể truy cập vào thông tin của khách hàng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài chính... của bạn cho các bên thứ 3 trừ khi được sự đồng ý của chính bạn hoặc khi chúng tôi buộc phải tuân thủ theo các quy định pháp luật hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan công quyền có thẩm quyền.

Trở lại danh mục

Điều 7: Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Như đã nêu trên, chỉ có những nhân viên được phân quyền mới có thể truy cập vào thông tin cá nhân của khách hàng. Không có tổ chức nào khác được tiếp cận với thông tin trên khi chưa có sự đồng ý của chính bạn hoặc khi chúng tôi buộc phải tuân thủ theo quy định pháp luật khi có yêu cầu tư cơ quan công quyền có thẩm quyền.

Điều 8: Phương tiện và công cụ chỉnh sửa thông tin cá nhân

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách truy cập menu Quản lý thông tin cá nhân.
Hoặc làm theo các bước sau:
Bước 1: Vào menu Thành viên/ Quản lý thông tin cá nhân.
Bước 2: Chỉnh sửa thông tin với đầy đủ các trường thông tin sau: Họ và tên; Giới tính; Ngày sinh; Chữ ký; Hình đại diện; Địa chỉ email; Mật khẩu; Câu hỏi bảo mật; Số điện thoại; Mã số thuế doanh nghiệp.

Điều 9: Yêu cầu xóa dữ liệu, hạn chế sử dụng dữ liệu, rút lại sự đồng ý về việc thu thập dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng tài khoản trên DauThau.info và muốn xóa dữ liệu cá nhân của mình, hoặc muốn DauThau.info hạn chế sử dụng dữ liệu hoặc rút lại sự đồng ý về việc thu thập dữ liệu từ khi khởi tạo tài khoản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để yêu cầu chúng tôi xóa bỏ dữ liệu:
Bước 1: Truy cập Trung tâm hỗ trợ khách hàng (Menu Hỗ trợ) (https://support.dauthau.net/vi/supportticket/add/)
Bước 2: Chọn chủ đề bạn quan tâm là "Xóa/ hạn chế/ rút lại quyền thu thập dữ liệu người dùng", nhập thêm các yêu cầu khác nếu có vào phần "nội dung"
Bước 3: Chọn "Gửi đi"

Sau khi gửi đi, dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn trên DauThau.info sẽ được thực hiện theo yêu cầu. Các dữ liệu liên kết với tài khoản người dùng của bạn sẽ được đưa về trạng thái ban đầu. Dữ liệu do người dùng đăng tải lên các hệ thống khác như DauThau.Net sẽ được giữ lại theo giấy phép đã cấp cho DauThau.Net. Đồng thời tài khoản của bạn trên DauThau.info sẽ được vô hiệu hóa.

Điều 10: Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Để liên lạc về việc thu thập và xử lý thông tin cá nhân của mình, bạn có thể gửi phản hồi Tại đây.

Hoặc liên hệ đơn vị chịu trách nhiệm hỗ trợ và vận hành:
Công ty cổ phần Hệ sinh thái Đấu Thầu (HSTDT.,JSC)
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Sông Đà, Số 131 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0904.634.288 hoặc 024.8888.4288, Email: [email protected], Website: http://dauthau.asia
MSDN: 0110063972, do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 18/07/2022.

Điều 11: Thay đổi chính sách bảo mật

Chính sách Bảo mật này có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ không giảm quyền của bạn theo Chính sách Bảo mật này mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn. Chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thay đổi Chính sách Bảo mật nào trên trang này và, nếu những thay đổi này quan trọng, chúng tôi sẽ cung cấp thông báo nổi bật hơn (bao gồm, đối với một số dịch vụ nhất định, thông báo bằng email về các thay đổi của Chính sách Bảo mật).

Trở lại danh mục


Điều khoản và Điều kiện xử lý dữ liệu cá nhân (Theo Nghị định 13/2023/NĐ-CP)

Điều 12. Sự đồng ý của bạn và nguyên tắc xử lý dữ liệu cá nhân

12.1. Sự đồng ý của bạn

Sự đồng ý của bạn đối với việc xử lý dữ liệu theo Điều khoản và Điều kiện này được thể hiện bằng việc đánh dấu vào ô đồng ý với "Quy định đăng ký tài khoản người dùng" khi khởi tạo tài khoản, trong đó có chính sách bảo mật thông tin cá nhân, điều khoản và điều kiện xử lý dữ liệu cá nhân.

12.2. DauThau.info được toàn quyền xử lý dữ liệu cá nhân của bạn được thu thập tại Điều 1

Bằng việc xác nhận Điều khoản và Điều kiện này, bạn tự nguyện đồng ý cho DauThau.info được toàn quyền xử lý dữ liệu cá nhân của bạn (mà chúng tôi thu thập tại Điều 1 bên trên) bao gồm nhưng không giới hạn việc thu thập, ghi, phân tích, xác nhận, lưu trữ, chỉnh sửa, công khai, kết hợp, truy cập, truy xuất, thu hồi, mã hóa, giải mã, sao chép, chia sẻ, truyền đưa, cung cấp, chuyển giao, xóa, hủy dữ liệu cá nhân hoặc các hành động khác có liên quan cho tất cả các dữ liệu cá nhân và mục đích xử lý dữ liệu tại Điều khoản và Điều kiện này. Việc xử lý dữ liệu cá nhân được DauThau.info thực hiện theo quyết định của DauThau.info, các quy định/chính sách của DauThau.info trong từng thời kỳ. 

12.3. DauThau.info và bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau khi thực hiện xử lý dữ liệu cá nhân: 

- Cung cấp và xử lý phù hợp với quy định của pháp luật. 

- Thực hiện trong phạm vi bạn biết và đồng ý, giới hạn trong phạm vi, mục đích cần xử lý dữ liệu cá nhân phù hợp với thỏa thuận giữa DauThau.info với bạn. 

- Dữ liệu cá nhân không được mua, bán dưới mọi hình thức, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. 

- DauThau.info sẽ áp dụng các biện pháp bảo vệ, bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn trong quá trình xử lý, bao gồm cả việc bảo vệ trước các hành vi vi phạm quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân và phòng, chống sự mất mát, phá hủy hoặc thiệt hại do sự cố, sử dụng các biện pháp kỹ thuật (theo Điều 2 bên trên)

- Dữ liệu cá nhân được lưu trữ/lưu giữ trong khoảng thời gian phù hợp với mục đích xử lý dữ liệu (theo Điều 3 bên trên) và phù hợp với quy định pháp luật. 

Trở lại danh mục

Điều 13. Quyền và nghĩa vụ của bạn (người dùng/ khách hàng)

13.1. Quyền của bạn

13.1.1. Quyền được biết

Bạn được biết về hoạt động xử lý dữ liệu cá nhân của mình, trừ trường hợp luật có quy định khác.

13.1.2. Quyền đồng ý

Bạn được đồng ý hoặc không đồng ý cho phép xử lý dữ liệu cá nhân của mình

13.1.3. Quyền truy cập

Bạn được truy cập để xem, chỉnh sửa hoặc yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, trừ trường hợp luật có quy định khác.

13.1.4. Quyền rút lại sự đồng ý

Bạn được quyền rút lại sự đồng ý của mình, trừ trường hợp luật có quy định khác.

13.1.5. Quyền xóa dữ liệu

Bạn được xóa hoặc yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của mình, trừ trường hợp luật có quy định khác.

13.1.6. Quyền hạn chế xử lý dữ liệu

- Bạn được yêu cầu hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân của mình, trừ trường hợp luật có quy định khác;

- Việc hạn chế xử lý dữ liệu được thực hiện trong 72 giờ sau khi có yêu cầu của bạn, với toàn bộ dữ liệu cá nhân mà bạn yêu cầu hạn chế, trừ trường hợp luật có quy định khác.

13.1.7. Quyền cung cấp dữ liệu

Bạn được yêu cầu DauThau.info cung cấp cho bản thân dữ liệu cá nhân của mình, trừ trường hợp luật có quy định khác.

13.1.8. Quyền phản đối xử lý dữ liệu

- Bạn được phản đối DauThau.info xử lý dữ liệu cá nhân của mình nhằm ngăn chặn hoặc hạn chế tiết lộ dữ liệu cá nhân hoặc sử dụng cho mục đích quảng cáo, tiếp thị, trừ trường hợp luật có quy định khác;

- DauThau.info sẽ thực hiện yêu cầu của bạn trong 72 giờ sau khi nhận được yêu cầu, trừ trường hợp luật có quy định khác.

13.1.9. Quyền khiếu nại, tố cáo, khởi kiện

Bạn có quyền khiếu nại, tố cáo hoặc khởi kiện theo quy định của pháp luật.

13.1.10. Quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại

Bạn có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật khi xảy ra vi phạm quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác hoặc luật có quy định khác.

13.1.11. Quyền tự bảo vệ

Bạn có quyền tự bảo vệ theo quy định của Bộ luật Dân sự, luật khác có liên quan và Nghị định này, hoặc yêu cầu cơ quan, tổ chức có thẩm quyền thực hiện các phương thức bảo vệ quyền dân sự theo quy định tại Điều 11 Bộ luật Dân sự.

13.2 Nghĩa vụ của bạn

- Tự bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình; yêu cầu các tổ chức, cá nhân khác có liên quan bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình.

- Tôn trọng, bảo vệ dữ liệu cá nhân của người khác.

- Cung cấp đầy đủ, chính xác dữ liệu cá nhân khi đồng ý cho phép xử lý dữ liệu cá nhân.

- Tham gia tuyên truyền, phổ biến kỹ năng bảo vệ dữ liệu cá nhân.

- Thực hiện quy định của pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân và tham gia phòng, chống các hành vi vi phạm quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân.

- Trường hợp bạn cung cấp dữ liệu cá nhân của cá nhân khác cho DauThau.info và/hoặc các Bên liên quan, bạn có nghĩa vụ đảm bảo chủ thể dữ liệu đó đồng ý về việc cung cấp của bạn và DauThau.info sẽ có đầy đủ quyền miễn trừ trong trường hợp này.

- Trường hợp bạn có văn bản rút lại sự đồng ý và/hoặc đề nghị DauThau.info xóa dữ liệu, hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, thì DauThau.info có quyền hạn chế, ngừng, hủy bỏ cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho bạn vì DauThau.info không có đầy đủ các thông tin, dữ liệu để thực hiện, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cho bạn. DauThau.info không chịu bất kỳ tổn thất nào phát sinh đối với bạn trong trường hợp này.

- Không thực hiện khiếu nại, khiếu kiện DauThau.info đối với những nội dung được DauThau.info thực hiện theo đồng ý của bạn tại Điều khoản và Điều kiện này.

Trở lại danh mục

Điều 14. Quyền và nghĩa vụ của DauThau.info

14.1. Quyền của DauThau.info

- Được quyền xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi được bạn đồng ý theo Điều khoản và Điều kiện này.  

- Được quyền yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ và chính xác dữ liệu cá nhân của bạn theo Điều khoản và Điều kiện này.

- Được quyền miễn trừ nghĩa vụ và trách nhiệm trong trường hợp bạn cung cấp dữ liệu cá nhân của cá nhân khác cho DauThau.info và/hoặc các Bên liên quan mà chủ thể dữ liệu đó đồng ý về việc cung cấp.

- Được quyền cung cấp, tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn khi DauThau.info buộc phải tuân thủ theo quy định pháp luật khi có yêu cầu tư cơ quan công quyền có thẩm quyền (theo Điều 7 bên trên).

- Trường hợp bạn có gửi yêu cầu rút lại sự đồng ý và/hoặc đề nghị DauThau.info xóa dữ liệu, hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, thì DauThau.info có quyền hạn chế, ngừng, hủy bỏ cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho bạn vì DauThau.info không có đầy đủ các thông tin, dữ liệu để thực hiện, cung cấp dịch vụ cho bạn. DauThau.info không chịu bất kỳ tổn thất nào phát sinh đối với bạn trong trường hợp này. 

- Các quyền khác theo quy định của pháp luật.

14.2. Nghĩa vụ của DauThau.info

- Thực hiện các biện pháp bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn mà DauThau.info nắm giữ theo đúng quy định pháp luật. 

- Tuân thủ quy định pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn (khách hàng/người dùng).

Trở lại danh mục

Điều 15. Xử lý dữ liệu cá nhân

15.1. Thu thập dữ liệu cá nhân

DauThau.info có thể thu thập dữ liệu cá nhân của bạn trong quá trình cung cấp dịch vụ cho bạn và/hoặc khi bạn yêu cầu từ các nguồn cung cấp dữ liệu khác nhau, chi tiết đã nêu tại Điều 1 bên trên.

15.2. Mục đích xử lý dữ liệu cá nhân (chi tiết tại Điều 4 bên trên).


15.3. Loại dữ liệu cá nhân

Loại dữ liệu cá nhân được sử dụng liên quan tới mục đích xử lý tại Điều này bao gồm Dữ liệu cá nhân cơ bản và Dữ liệu cá nhân nhạy cảm.

15.3.1. Dữ liệu cá nhân cơ bản được xử lý bởi DauThau.info bao gồm:

- Họ, chữ đệm và tên khai sinh, tên gọi khác (nếu có);

- Ngày, tháng, năm sinh;

- Giới tính;

- Quốc tịch (nếu bạn khai báo);

- Hình ảnh của cá nhân (nếu bạn khai báo);

- Số điện thoại, số chứng minh nhân dân, số định danh cá nhân (nếu bạn khai báo);

- Thông tin về tài khoản số của cá nhân; dữ liệu cá nhân phản ánh hoạt động, lịch sử hoạt động trên không gian mạng, địa chỉ email;

15.4. Cách thức xử lý dữ liệu cá nhân

- DauThau.info xử lý dữ liệu cá nhân theo sự đồng ý của bạn sẽ thực hiện các hoạt động thu thập, ghi, phân tích, xác nhận, lưu trữ, chỉnh sửa, công khai, kết hợp, truy cập, truy xuất, thu hồi, mã hóa, giải mã, sao chép, chia sẻ, truyền đưa, cung cấp, chuyển giao, xóa, hủy dữ liệu cá nhân hoặc các hành động khác có liên quan theo quy định pháp luật nhằm thực hiện các mục đích theo quy định tại Điều 4 bên trên.

- Bạn đồng ý rằng trong quá trình sử dụng dịch vụ thông qua các kênh liên lạc, DauThau.info có thể sẽ ghi lại tin nhắn, giọng nói của bạn nhằm thực hiện các mục đích theo quy định tại Điều 4 bên trên.

15.5. Các chủ thể (tổ chức, cá nhân) liên quan đến mục đích xử lý dữ liệu cá nhân bạn (chi tiết tại Điều 6Điều 7 bên trên)


15.6. Hậu quả, thiệt hại không mong muốn có khả năng xảy ra

Trong quá trình xử lý dữ liệu, DauThau.info luôn cố gắng tuân thủ các quy định pháp luật, đảm bảo các hàng rào bảo mật, áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn hệ thống thông tin hết mức có thể nhằm bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn ở mức cao nhất. Tuy nhiên, vì lý do kỹ thuật hoặc các lý do khác nằm ngoài sự kiểm soát của DauThau.info, việc thất thoát dữ liệu, rò rỉ thông tin vẫn có thể xảy ra và gây nên các hậu quả, thiệt hại không muốn đối với bạn và/hoặc DauThau.info. Trong trường hợp này, DauThau.info sẽ cố gắng hết mức có thể để sửa chữa và củng cố hàng rào bảo mật, giảm thiểu thiệt hại phát sinh cho bạn.

15.7. Thời gian lưu trữ thông tin (chi tiết tại Điều 3 bên trên)


15.8. Bảo vệ thông tin (chi tiết tại Điều 2 bên trên) 

Điều 16. Cam kết của bạn (người dùng/ khách hàng)

- Bạn cam kết rằng sự đồng ý của bạn cho DauThau.info xử lý dữ liệu cá nhân theo Điều khoản và Điều kiện này là hoàn toàn tự nguyện, không bị lừa dối hay ép buộc.

- Bạn cam kết tại thời điểm thể hiện sự đồng ý với Điều khoản và Điều kiện này (xác nhận Điều khoản và Điều kiện), bạn đã hiểu rõ (i) loại dữ liệu cá nhân được xử lý; (ii) mục đích xử lý dữ liệu cá nhân; (iii) tổ chức, cá nhân được xử lý dữ liệu cá nhân; (iv) các quyền, nghĩa vụ của chủ thể dữ liệu. 

- Trường hợp bạn cung cấp dữ liệu cá nhân của một bên thứ ba (bao gồm nhưng không giới hạn thông tin người phụ thuộc, người có liên quan theo quy định của pháp luật, vợ/chồng, con cái và/hoặc cha mẹ, và/hoặc người giám hộ, người tham chiếu, bên thụ hưởng, người được ủy quyền, đối tác, người liên hệ trong các trường hợp khẩn cấp,…) cho DauThau.info, bạn cam kết và chịu trách nhiệm rằng bạn đã có sự đồng ý hợp pháp của bên thứ ba đó cho việc xử lý thông tin và thông báo về việc DauThau.info là Bên xử lý dữ liệu theo các mục đích được nêu tại Điều khoản và Điều kiện này.

Trở lại danh mục

Điều 17. Điều khoản thi hành

- Điều Khoản Và Điều Kiện Về Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân này là một phần đính kèm, không tách rời của các Hợp đồng sản phẩm, dịch vụ đã được giao kết giữa DauThau.info với bạn ký kết. 

- Tất cả các quyền và nghĩa vụ của DauThau.info theo Điều khoản và Điều kiện này sẽ không thay đổi, hạn chế, chấm dứt các quyền và nghĩa vụ theo Hợp đồng sản phẩm, dịch vụ. Điều khoản và Điều kiện này được xem là bổ sung và không ảnh hưởng đến các quyền khác về thu thập, sử dụng, tiết lộ, xử lý dữ liệu của DauThau.info.

- Điều khoản và Điều kiện này được giải thích và điều chỉnh theo quy định pháp luật Việt Nam. Trường hợp có các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền.

Trở lại danh mục

Banner chung thu so winca
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.

Bạn có thể sử dụng tài khoản ở DauThau.info để đăng nhập trên DauThau.Net và ngược lại!

Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký.

Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí! Tài khoản này của bạn có thể sử dụng chung ở tất cả hệ thống của chúng tôi, bao gồm DauThau.info và DauThau.Net

Tìm kiếm thông tin thầu
Click để tìm kiếm nâng cao
Thống kê
  • 5139 dự án đang đợi nhà thầu
  • 666 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 1373 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 14214 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 26858 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây